Categorized | Game Java

Cuộc chiến mèo chuột – Tom and Jerry

Ngoài đời, mèo và chuột là 2 con vật xung khắc với nhau. Chúng gặp nhau ở đâu là sẽ có trận chiến ngay đó. Và bạn muốn có một trò chơi có mô phỏng 2 chú này chứ?

Ắt hẳn khi còn nhỏ bạn rất ham mê xem Tom and Jerry – một bộ phim hoạt hình nhiều tập nổi tiếng của điện ảnh Mỹ. Hình ảnh chú mèo Tom và chuột láu cá Jerry rất đỗi quen thuộc với bạn đúng không. Hãy tận hưởng game Tom & Jerry ngay trên dế yêu của bạn để biết nó thực sự cuốn hút như thế nào nhé.

Trong game tom jerry, bạn sẽ nhập mình vào nhân vật Jerry, bạn chịu sự truy đuổi của Tom, hãy chạy thật nhanh và lừa sao cho Tom không bắt kịp được bạn, và hãy dụ cho Tom rơi vào bẫy nhé! Trên đường chạy hãy cố gắng thu thập hết tất cả bánh fomat và trái cây, sẽ giúp Jerry có thêm nhiều sức mạnh để chạy nhanh hơn.

Những hình ảnh sắc nét cùng không gian cực kì bắt mắt sẽ hiện ra cùng hai chú siêu quậy này.

Hãy cẩn thận với những “hố tử thần” và lò lửa! Nó rất nguy hiểm đấy Jerry, nếu không né kịp sẽ bị rơi xuống hố sâu hoặc bị lửa thiêu cháy. Cảm giác thật là không vui chút nào đúng không? games meo chuot này sẽ mang lại cho bạn thật nhiều tiếng cười đấy.

 

Chân tay của Tom rất dài nên chạy nhanh lắm đấy, Jerry hãy cẩn trọng, đừng để Tom đuổi theo “sát đít” như thế này nhé:

Ôi nguy hiểm quá, sắp bị tóm rồi!

Sẵn sàng tải game về máy điện thoại của bạn để chơi trò mèo đuổi chuột này nào. Quá hấp dẫn với những màn rượt đuổi cực kì cam go của hai con vật nhí nhảnh dễ thương này, chắc chắn bạn sẽ không thể nào bỏ qua cơ hội được nhập mình vào nhân vật hoạt hình mà bạn đã yêu thích từ lâu.

Tải tom and jerry games

Còn chờ gì nữa?!

Leave a Reply

Bình luận mới